Ghế đá Granito
...
Ghế đá Granito
...
Ghế đá Granito
...
Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty và Thương hiệu sản phẩm

PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 27 Tháng 3 2013 15:28

Vào thời điểm 2002 - 2003, nghành window films bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Là những người may mắn, có cơ hội tham gia nghiên cứu và kinh doanh từ giai đoạn đầu. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân chúng tôi đã tập trung được một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về Window Films cho kính xây dựng, kính xe hơi.

Vơi 11 năm xuất hiện ở Việt Nam, thương hiệu Classis Window đã được lắp đặt cho hàng triệu xe hơi, nhiều công trình xây dựng lớn trên khắp 3 miền của đất nước chúng ta.

Với uy tín và và nội lực được tích lũy trong nhiều năm, cùng với sự ủng hộ của khách hàng. Đối tác A & B Films tại Singapore vẫn tiếp tục hợp tác và lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối chính thức Classis Window Film tại Việt Nam.

Tập đoàn A & B Films được thành lập vào năm 1979. Chỉ sử dụng nguyên liệu phim polyester chưa được xử lý của các nhà cung cấp uy tín, Classis Window Film đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực ứng dụng công nghiệp ô tô, gia dụng và thương mại.
Trong thời gian gần đây, ý tưởng bảo vệ môi trường bền vững đã trở thành đề tài được thảo luận sôi nổi nhất. Một lần nữa, Classis Window Films lại đi đầu trong cuộc cách mạng xanh này...www.abfilm.com

Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất Classis Window Film nhằm giảm thiểu lượng khí độc hại thải vào khí quyển. Các hóa chất sử dụng trong quy trình sản xuất được chiết xuất trong quá trình lưu hóa và được dẫn vào lò nung để đốt. Tất cả các khí độc hại sẽ được hợp chất các bon hấp thụ trước khi thải vào không khí.

Đặc tính cách nhiệt cao của Classis Window Films giúp các hộ gia đình và chủ các cơ sở kinh doanh giảm thời gian sử dụng máy lạnh/máy sưởi, do đó giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Hơn thế nữa, phim cách nhiệt Classis mang lại nét mỹ quan cho người sử dụng...

www.classisfilm.com/www.phimcachnhietanhquan.com

http://classisfilm.com/contact-us/

Cập nhật ngày Thứ sáu, 16 Tháng 6 2017 07:53

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo Chat classisvn
Mr Quân - 0904.761.189

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay138
mod_vvisit_counterHôm qua135
mod_vvisit_counterTuần này273
mod_vvisit_counterTháng này3388
mod_vvisit_counterTổng số1214905