dán phim an toàn kính bảo vệ cửa kính (3)
dán phim an toàn kính bảo vệ cửa kính (4)
dán phim an toàn kính bảo vệ cửa kính (2)

phim bảo vệ cửa kính

LÝ DO PHIM BẢO VỆ RA ĐỜI

Các kiểu kiến trúc thịnh hành nhất được ưa chuộng là sử dụng vật liệu kính. Bởi sự sang trọng lịch sự mang lại tầm nhìn rộng chân thật. Thế nhưng kính lại mang theo rủi ro là độ bền không thật sự chắc chắn và vỡ bắn ra các hạt rất nguy hiểm. Đồng thời là điểm yếu để những kẻ xấu lên kế hoạch đột nhập lấy cắp tài sản.

Phim bảo vệ an toàn kính được nghiên cứu và ra đời cùng với phim cách nhiệt đầu tiên trong ứng dụng khoa học công nghệ. Nó là một loại vật liệu bổ trợ tuyệt vời dùng để tăng tính cường lực và giữ an toàn.

Phim bảo vệ kính( safely film) là giải pháp thiết thực về kinh tế khi muốn nâng cấp tính cường lực và an toàn cho kết cấu công trình. Ứng dụng hầu hết trong các công trình như tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư, ngân hàng – tiệm vàng, công trình công cộng, nhà ở. Dùng bảo vệ an toàn cho vách kính, sàn kính, ban công, lan can, cầu thang, cửa kính, cửa ô tô, tàu thủy.

test-phim-bao-ve-kinh-tai-anh-quan
So sánh kính đã và chưa được dán phim bảo vệ khi chịu lực tác động mạnh

CẤU TẠO SAFETY FILM

Phim bảo vệ có cấu tạo nhiều lớp trong suốt từ sợi polyester. Cho khả năng kết dính, kéo dãn và chịu lực vô cùng cao. Đảm bảo tính năng chống chịu va đập, cách âm, chống xước và giữ các mảnh kính vỡ trong trường hợp rủi do.

Đặc biệt lớp ngoài cùng của film có khả năng chống xước, đảm bảo tính thẩm mỹ về lâu dài trong quá trình vệ sinh lau chùi kính.

Phim an toàn bảo vệ kính có độ dày 2mil, 4mil, 7mil, 8mil, 12mil ứng dụng cho các nhu cầu và vị trí khác nhau. Thông thường độ dày 4mil là khá thông dụng khi đáp ứng được đại đa số nhu cầu khách hàng.

LỢI ÍCH PHIM BẢO VỆ CỬA KÍNH

GIỮ MẢNG KÍNH VỠ

Hầu hết ta đều biết kính thường hay kính cường lực xịn khi bị tác động ngoại lực mạnh vào điểm chết đều có thể vỡ. Hiện tượng vỡ sẽ tan thành nhiều mảnh nhỏ có dạng hạt ngô – rất nguy hiểm cho con người phải không nào?

Phim bảo vệ với đặc tính của lớp keo dính chắc chắn và màng phim có khả năng chịu lực cao. Sẽ giúp giữ các mảnh kính vỡ hoàn toàn nguyên vị trí nhờ lớp keo và nhờ dẻo( kéo dãn phù hợp). Phim bảo vệ thường được dán bên trong nên sẽ là an toàn tuyệt đối trong trường hợp lực tác động quá mạnh gây vỡ.

Dưới đây là Video test thử phim bảo vệ tại Công ty Anh Quân, mời bạn tham khảo.

TĂNG TÍNH GIA CƯỜNG

Nhờ đặc tính chịu lực đâm thủng và co dãn nhất định của tấm phim bảo vệ kính. Kính thường hay kính cường lực sau khi lắp đặt safety film sẽ được tăng tính gia cường gia cố lên rất nhiều lần. Xét về kinh tế thì đây chính là phương án nâng cấp giá rẻ mà đem lại hiệu quả to lớn. Không cần thay thế, không cần mua mới những loại kính đắt tiền mà không giải quyết được tận gốc vấn đề.

KHẢ NĂNG CÁCH ÂM

Phim an toàn bảo vệ kính tạo thành kết cấu vật chất có tác dụng cách âm tốt. Kính có dán phim bảo vệ có khả năng cách âm, ngăn chặn và chống tiếng ồn từ bên ngoài. Đảm bảo môi trường làm việc hoạt động bên trong các tòa nhà, văn phòng hay nhà ở gần mặt đường ồn ào được hiểu quả hơn.

TRÁNH KẺ XẤU ĐỘT NHẬP

Có một điều rằng những tên trộm, kẻ xấu luôn chọn vị trí có kính để phá và đột nhập. Kính cường lực nếu cố ý phá vào góc chết hay dùng lực mạnh thì thật sự không thể bền được. Hơn nữa khi vỡ thì vụn ra dẫn tới kẻ xấu dễ dàng đột nhập.

Với film bảo vệ trường hợp kính vỡ thì cũng không cần lo lắng. Do tấm kính được tăng cường khả năng chịu lực, đàn hồi và giữ mảnh kính. Việc này sẽ làm mất nhiều thời gian phá kính ngoài tính toán gây tâm lý hoang mang và làm chúng sớm bỏ ý định.

Tóm lại, về mặt an ninh xã hội phim bảo vệ có vai trò vô cùng quan trọng. Tại các nơi như tiệm vàng, cửa hàng, showroom trưng bày,… tránh được những thất thoát, hậu quả nghiêm trọng về tài chính phải không nào.

phim-bao-ve-kinh-chong-ke-trom-dot-nhap
Tính năng chống trộm đột nhập của phim bảo vệ

BẢO VỆ NỘI THẤT

Tính năng nữa không thể bỏ qua đó là cho sức khỏe và độ bền nội thất. Phim bảo vệ được sản xuất tích hợp lớp ngăn tia cực tím. Lớp này giúp đồ nội thất bền hơn và không sợ bạc bay màu. Giúp người sử dụng bên trong da không bị nám da hay thậm chí là ung thư da nếu tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh nắng mặt trời.

ĐỘ BỀN VẬT LIỆU

Như nhiều vật liệu khác cần yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cao thì film bảo vệ cũng vậy. Để một tấm phim trong suốt, chắc chắn và đảm bảo chất lượng cao nhất lên đến tuổi thọ 10 năm. Thì yếu tố kỹ thuật lắp đặt window film là rất quan trọng. Hiểu được điều đó tại Phim Cách Nhiệt Anh Quân với khoảng 20 kỹ thuật đều được chúng tôi cho đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm về dự án xây dựng.

Website: phimcachnhietanhquan.com hoặc https://classiswindowfilm.vn