phim-cach-nhiet-xe-hoi
phòng lắp đặt phim cách nhiệt tiêu chuẩn (2)

Phim cách nhiệt ô tô

Đa số người dùng xe hơi tại việt nam hiện nay đều dần biết về phim cách nhiệt cho ô tô. Với mục đích lắp đặt ban đầu là chống nóng và tạo sự kín đáo riêng. Mà quên đi nhiều lợi ích khác mà phim cách nhiệt mang lại cho chiếc xe của mình. Chúng tôi với kinh nghiệm trong ngành phân phối, lắp đặt và đào tạo hệ thống đại lý Classis qua hơn mười năm. Sẽ chia sẻ thêm một số kiến thức về tác dụng window film for car. Để các bạn có thêm kiến thức lựa chọn hãng phim, loại phù hợp nhất với nhu cầu cho chiếc xe hơi của mình.

Chi tiết Classis Window Film

Cách nhiệt, chống nóng

Phim cách nhiệt ô tô có cấu tạo nhiều lớp từ sợi polyester tự nhiên. Chiếc xe sau khi lắp đặt films có thể cắt từ 50% đến 83% tia hồng ngoại. Giúp loại bỏ phần nhiệt đáng kể vào bên trong, cho cảm giác dịu mát và tiết kiệm nhiêu liệu cho xe.

Chính nhờ tác dụng ngăn nhiệt và làm giảm tốc độ truyền vào bên trong. Nên mùa hè ta sẽ cảm thấy mát và mùa đông ta sẽ cảm thấy ấm hơn.

Kín đáo, sang trọng

Là tác dụng được khá nhiều người quan tâm, bởi không gian riêng tư cho bạn và gia đình khi bên trong xe là rất cần thiết. Bên ngoài không thể nhìn vào bên trong, còn bên trong vẫn quan sát ra ngoài bình thường. Cảm giác thoải mái khi trên ô tô chính là ở đây phải không nào.

Nhờ vậy mà chủ xe tránh được những rủi ro như sự cố mất đồ, trộm xe ngoài ý muốn.

Bảo vệ sức khỏe

Tính năng là rất hữu ích và được các nước phương tây quan tâm nhiều. Bởi trong ánh nắng mặt trời, có loại tia rất nguy hại cho sức khỏe con người. Đó là tia cực tím hay còn gọi là tử ngoại. Tiếp xúc nhiều với tia này có thể gây tai biến về mắt, sạm đen đối với da.

Với phim cách nhiệt ô tô tia này sẽ bị ngăn chặn. Cho người lái và người ngồi ghế phụ như đang ở trong nhà, không còn cảm giác dát bởi ánh nắng nữa.

Lưu ý: các loại films hiện nay chủ yếu được sản xuất bằng kim loại nên chưa thể ngăn được hết tia cực tím với cường độ mạnh. Công nghệ mới nhất của films là sản xuất bằng gốm. Với vật liệu này tấm phim không bị o-xi hóa và ngăn chặn 99,99%( có thể coi là tuyệt đối) tia cực tím. Về chuyên ngành phim cách nhiệt ô tô, loại phim này đang là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo dòng gốm Spectra tại đây: https://classiswindowfilm.vn/phim-cach-nhiet-o-to-spectra-65

Bảo vệ an toàn

Tính năng này rất có lợi khi kính xe gặp sự cố. Khả năng kính vỡ bắn gây nguy hiểm đến tính mạng sẽ được phim cách nhiệt ô tô giữ lại hoàn toàn. Đảm bảo an toàn cho bạn với mọi trường hợp.

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo và công nghệ

Classis Window Film có dạng màng mỏng với cấu tạo sợi Polyester tự nhiên. Có 2 loại nguyên liệu chính được sử dụng để sản xuất hiện nay là kim loại và gốm. Giá thành sản phẩm của 2 loại này cũng khác nhau. Tiếp đến chính là công nghệ sản xuất được áp dụng cho các mã, ở đây chúng tôi được biết 4 loại sau: Highperformance, Electron beam, Sputter, Nano ceramic.

Độ bền vật liệu

Các loại window film có thương hiệu như Classis tại Mỹ. Độ bền vật liệu bao gồm thông số kỹ thuật sản phẩm được nhà sản xuất qua 30 năm cho thấy là khoảng 18 – 20 năm là bình thường. Nhà phân phối Phim cách nhiệt Anh Quân mang Classis về Việt Nam được 14 năm. Qua lắp đặt films cho hàng trăm nghìn chiếc xe trên toàn hệ thống, chúng tôi kiểm tra thấy rằng qua từng ấy năm sản phẩm vẫn còn rất tốt và hoàn toàn hiệu quả.

Kỹ thuật lắp đặt

Là yếu tố cốt lõi cho ra chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn đẹp, thẩm mỹ và bền. Bởi tố kỹ thuật cho ra sản phẩm cuối cùng. Biết được điều này trên toàn hệ thống đại lý Classis, người thợ kỹ thuật đều được chúng tôi đào tạo bài bản theo lớp học. Cho ra kỹ thuật lắp đặt đạt tiêu chuẩn – đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất!

Dịch vụ bảo hành

Classis Window Film được bảo hành 10 năm kể từ ngày lắp đặt theo các nội dung sau: phồng rộp, rạn nứt, tách lớp, bay màu, loang màu.

*** Kết hợp với hình thức bảo hành điện tử. Khách hàng không còn phải lo lắng về tấm phiếu bảo hành cứng. Mọi thông tin sẽ được cập nhật trên website. Giúp bạn lưu trữ thông tin sản phẩm lắp đặt cũng như quyền được bảo hành trên toàn hệ thống khi có xự cố hoặc dễ dàng lấy thông tin khi cần thiết.

Tham khảo quy trình dán films chuyên nghiệp

Hình ảnh lắp đặt Classis Window Film

  • Toyota
  • Lexus
  • Huyndai
  • Vinfast
  • Ford

Website: phimcachnhietanhquan.com hoặc https://classiswindowfilm.vn/