Tác dụng phim nhà kính Classis

tac-dung-phim-nha-kinh-classis

Phim cách nhiệt nhà kính được người tiêu dùng biết đến chưa nhiều bởi đây là vật liệu bổ trợ cho ô tô và ngành xây dựng kính. Chính vì vậy nhiều công trình xây dựng bị bỏ sót phần này khiến chủ đầu tư cảm thấy thiếu nhưng không biết cách khắc phục. Với người dùng ô tô đã biết phim cách nhiệt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Bài viết này bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng phim nhà kính Classis mang lại nhé!

Tác dụng phim cách nhiệt vào mùa hè và mùa đông

Phim cách nhiệt nhà kính có kết cấu nhiều lớp từ kim loại hoặc gốm. Bằng công nghệ phún xạ những hạt siêu nhỏ lên lớp màng ployester ban đầu. Cho khả năng cách nhiệt và làm giảm tốc độ truyền nhiệt còn lại qua lớp kính. Điều này sẽ giúp ngôi nhà được mát mẻ khi vào mùa hè. Và giữ hơi ấm bên trong ngôi nhà vào mùa đông.

Phim nhà kính Classis
Phim nhà kính Classis – Mã R10SG

Ngăn tia cực tím chống ung thư da

Khái niệm tia cực tím, tia UV (từ tiếng Anh Ultraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X. Tác hại có thể gây tai biến về mắt, nám da, sạm đen đối với da. Phim nhà kính Classis nhờ cấu tạo đặc biệt sẽ ngăn chặn 99% tia cực tím giúp bảo vệ sức khỏe và làn da của bạn và mọi người.

Phim nhà kính Classis ngăn 99,99% tia cực tím
Phim nhà kính Classis ngăn 99,99% tia cực tím

Tăng sự kín đáo bên trong, sang trọng bên ngoài cho ngôi nhà

Phim có nhiều màu sắc đa dạng cùng với đó là khả năng phản quang ánh sáng. Thay đổi với từng góc nhìn khác nhau. Khiến cho ngôi nhà của bạn trở lên sang trọng. Với mã phim có độ truyền sáng thấp hoặc phản gương bên ngoài cao thì tính năng bạn hoàn toàn yên tâm bên ngoài không thể nhìn vào bên trong. Và đương nhiên bên trong vẫn có thể quan sát bình thường ra ngoài, thể hiện tính kín đáo cho người sử dụng.

Hình ảnh nhà trước và sau khi lắp đặt Classis - HPR 35GN
Hình ảnh nhà trước và sau khi lắp đặt Classis – HPR 35GN
Phim nhà kính căn hộ Penhouse
Phim nhà kính căn hộ Penhouse

Bảo vệ an toàn khi gặp hiểm họa

Lắp đặt phim nhà kính Classis còn giúp tấm kính có khả năng chịu lực lên nhiều lần. Đặc biệt khi gặp sự cố dù là vô tình hay cố ý thì khi vỡ. Các mảnh kính vẫn được giữ yên trên lớp phim cách nhiệt bởi lớp keo kết dính chắc chắn. Điều này góp phần phòng ngừa hiểm họa khi xảy ra, bảo vệ an toàn tính mạng của người sử dụng.

Classis film chống kính rơi vỡ
Classis film chống kính rơi vỡ

Nếu bạn đang quan tâm nhiều hơn về thông số sản phẩm, mã films. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn & khảo sát và demo miễn phí. HOTLINE: 089.8888.314

Website: http://phimcachnhietanhquan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *